Thiết kế đỉnh cao của MacBook Air 15

MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại

MacBook Air 15 là sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế thanh lịch và màn hình rộng, tạo nên một sản phẩm độc đáo trong thế giới công nghệ. Với đường nét tinh tế và khả năng khai thác không gian màn hình, MacBook Air 15 đã thu hút sự chú ý của người dùng. Hãy cùng tìm hiểu tại sao sản phẩm này nổi bật và độc đáo như vậy.

MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại

Sau gần hai năm kể từ khi giới thiệu thiết kế mới cho dòng MacBook, hình ảnh của chúng đã trở nên quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên, bản MacBook Air 15 mới không chỉ loại bỏ các cổng giao tiếp quen thuộc như khe thẻ SD và cổng HDMI mà còn gây khó chịu cho một số người với thiết kế này. Một điểm đáng chú ý có thể khiến một số người cảm thấy không hài lòng là vị trí của camera được đặt trong “cằm” của màn hình, là yếu tố khiến sản phẩm này chỉ đạt được 9/10 điểm thay vì 10 điểm. Trong danh sách các sản phẩm MacBook hiện nay, không thể phủ nhận rằng MacBook Air 15 được đánh giá là đẹp nhất.

MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại
MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại

Diện tích màn hình hiển thị rộng

Màn hình 15.3″ của MacBook Air 15 có tỉ lệ chiều rộng và chiều cao là 16:10.3, tạo ra một hình dáng rất vuông so với hầu hết các màn hình laptop trên thị trường. Diện tích vuông này không chỉ khiến nó nghe có vẻ như 15″, mà còn mang lại diện tích hiển thị lớn hơn so với các laptop 15″ khác với tỉ lệ màn hình rộng hơn (như 16:9).

Gợi ý  Laptop bị tắt đột ngột: Cách khắc phục hiệu quả

Một điểm độc đáo của màn hình MacBook Air 15 là khả năng điều chỉnh độ phân giải lên đến 1920 x 1243 pixel. Điều này giúp mở nhiều cửa sổ làm việc một cách thoải mái hơn. Apple cung cấp nhiều tùy chọn độ phân giải, nhưng theo thử nghiệm, độ phân giải cao nhất 1920 x 1243 mang lại hình ảnh sắc nét và đẹp nhất. Đối với mắt trung bình, độ phân giải 1719 x 1107 là lựa chọn hợp lý, có thể giảm xuống 1440 x 932 nếu cần.

Bàn phím với thiết kế tiện lợi cho người dùng

Bàn phím của MacBook Air 15 được thiết kế để mang lại trải nghiệm gõ tốt hơn so với các dòng MacBook khác. Với hành trình phím khoảng 1mm, bàn phím không chỉ mang lại cảm giác êm và chắc chắn khi gõ mà còn tạo ra sự tự tin trong việc đánh máy. Được tích hợp chắc chắn dưới khung sườn máy, bàn phím của MacBook Air 15 tạo nên cảm giác vững trãi, điều này đặc biệt rõ so với các dòng laptop mỏng và nhẹ khác, đặc biệt là khi so sánh với một số máy ThinkPad có bàn phím xuất sắc.

Bàn phím với thiết kế tiện lợi cho người dùng
Bàn phím với thiết kế tiện lợi cho người dùng

MacBook Air 15 có bàn rê siêu nhạy

Trackpad trên MacBook Air 15 tiếp tục duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực điều hướng và kiểm soát xuất sắc. Với kích thước rộng và tích hợp nhiều tính năng mới với macOS mới, trackpad của MacBook Air 15 không chỉ mang lại trải nghiệm độ điều hướng tuyệt vời mà còn giảm bớt sự phức tạp với những tính năng thông thường.

Gợi ý  Khám phá Laptop gập HP Spectre x360 linh hoạt

Hiệu năng ấn tượng với thời lượng pin lâu

Về hiệu năng, MacBook Air 15 sử dụng chip Silicon sản xuất riêng, mang lại hiệu suất cao, hoàn thành công việc mượt mà, không gây nhiệt độ nhiều và thời lượng pin đáng khen ngợi. Hiệu suất xuất sắc cho các công việc văn phòng, xử lý hình ảnh, duyệt web, cùng với khả năng giữ pin lâu dài làm cho chiếc MacBook Air 15 trở thành một tác phẩm nghệ thuật hòa quyện giữa tinh tế và hiệu suất.

Hiệu năng ấn tượng với thời lượng pin lâu
Hiệu năng ấn tượng với thời lượng pin lâu

Thiết kế đơn giản, màn hình hiển thị rộng và sự kết hợp độc đáo này làm nổi bật MacBook Air 15 trong đám đông, mang đến cho người dùng một góc nhìn mới mẻ và độc đáo.

Mục nhập này đã được đăng trong Laptop. Đánh dấu permalink.