Top 4 Macbook Apps nâng cao năng suất làm việc

Microsoft Outlook - Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Trong việc nâng cao năng suất làm việc hàng ngày, người dùng MacBook đang tập trung vào các ứng dụng hữu ích để quản lý thời gian và công việc một cách hiệu quả. Dưới đây là danh sách các Macbook Apps giúp tăng cường năng suất và tạo ra lịch trình làm việc mạnh mẽ.

Microsoft Outlook – Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Microsoft Outlook, mặc dù ban đầu nổi tiếng với chức năng email, nhưng từ năm 2015, họ đã mở rộng tính năng của ứng dụng bằng cách kết hợp ứng dụng lịch từ Sunrise. Điều này biến Outlook thành một nền tảng không chỉ cho gửi và nhận email mà còn cho quản lý thời gian toàn diện. Ngoài việc tạo sự kiện với địa điểm cụ thể, cuộc gọi Skype và ghi chú cuộc họp, Outlook cung cấp nhiều tính năng và tiện ích khác.

Microsoft Outlook - Macbook Apps tiện lợi và nhanh
Microsoft Outlook – Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Ứng dụng lịch của Microsoft không chỉ giới hạn ở việc quản lý các sự kiện hàng ngày, mà còn cho phép nhập lịch phát sóng các kênh truyền hình và các sự kiện thể thao. Điều này mang lại trải nghiệm linh hoạt và đầy đủ cho người dùng, với khả năng dễ dàng thêm thông tin này qua ứng dụng Outlook trên iOS, sau đó chúng sẽ tự động xuất hiện trên phiên bản Outlook trên Mac.

Woven Calendar & Scheduling – Macbook Apps thiết kế thông minh

Woven Calendar, một ứng dụng cho MacBook, mang đến cách tiếp cận mới trong việc quản lý lịch so với các ứng dụng lịch truyền thống. Trang chủ của ứng dụng hiển thị một thanh bên cung cấp các cập nhật gần đây, thông tin về lịch tổng thể hàng tuần, thời gian di chuyển và các thẻ quan trọng.

Woven Calendar & Scheduling - Macbook Apps thiết kế thông minh
Woven Calendar & Scheduling – Macbook Apps thiết kế thông minh

Điều đặc biệt, ứng dụng này cho phép tổ chức cuộc thăm dò ý kiến ​​nhóm để chọn thời gian phù hợp cho cuộc họp sắp tới. Đồng thời, những người tham gia có thể bình chọn và chia sẻ sẵn sàng tham gia từ địa điểm của họ, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho cuộc họp.

Gợi ý  Cách khắc phục laptop không nhận tai nghe cực hay

BusyCal – Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng

BusyCal, một ứng dụng mặc định trên MacBook mang đến tính linh hoạt trong việc xem lịch cá nhân theo nhiều góc độ khác nhau như ngày, tuần, tháng, thậm chí cả năm và danh sách đã được xác định trước. Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện của lịch bằng cách lựa chọn kiểu và kích thước phông chữ, màu sắc lịch, định dạng thời gian, từ đó tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc sắp xếp công việc mà không gặp nhiều khó khăn.

BusyCal - Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng
BusyCal – Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng

Khi khám phá tính năng tạo sự kiện trong BusyCal, bạn sẽ thấy rõ sự tập trung của nhà phát triển vào việc giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện công việc một cách thuận tiện. Việc xem và chỉnh sửa chi tiết của sự kiện trở nên dễ dàng, không cần phải lạc lõng giữa các menu và màn hình khác nhau.

Any.Do – Macbook Apps tối ưu

Any.Do là một ứng dụng quản lý công việc chủ yếu trên Mac, nhưng cũng mang đến trải nghiệm lịch tuyệt vời như một tiện ích bổ sung. Giao diện của nó không chỉ đẹp mắt khi sử dụng trên Mac mà còn cho phép tùy chỉnh chủ đề và hình nền theo ý muốn. Tương tự như nhiều ứng dụng lịch mạnh mẽ khác, bạn có thể dễ dàng thêm sự kiện sắp diễn ra vào lịch của mình.

Any.Do - Macbook Apps tối ưu
Any.Do – Macbook Apps tối ưu

Xem thêm: Cần lưu ý những gì khi chọn mua Macbook cũ?

Gợi ý  iPad Pro 2024 của Apple có gì đặc biệt?

Điểm nổi bật của Any.Do trên Macbook là khả năng tích hợp với hơn 1500 ứng dụng từ bên thứ ba như Evernote, Trello, Slack, OneNote… Điều này giúp tối ưu hóa quy trình làm việc bằng cách kết nối và chia sẻ thông tin từ các ứng dụng khác một cách thuận tiện.

Các ứng dụng dành cho MacBook không chỉ đơn thuần là các công cụ hữu ích mà còn tạo ra một trải nghiệm làm việc mạnh mẽ và thuận lợi cho người dùng của MacBook. Hãy khám phá và tích hợp những ứng dụng này để trải nghiệm sự tăng cường năng suất trong mọi hoạt động hàng ngày.

Mục nhập này đã được đăng trong Laptop. Đánh dấu permalink.